Giới thiệu Xí Nghiệp May Bảo Lộc – May Nhà Bè

Ngày đăng | 29/03/2024

Tổng quan

Xí nghiệp may Bảo Lộc là chi nhánh của Tổng Công ty May Nhà Bè được thành lập vào năm 2010. Xí nghiệp may tọa lạc tại số 54 Phạm Ngọc Thạch, Phường Lộc Phát, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Các sản phẩm chủ lực chính của Xí nghiệp bao gồm Quần, đầm váy nữ các loại,…

Cơ sở vật chất của nhà máy được đầu tư nhiều sản phẩm với các trang thiết bị hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Xí nghiệp chuyên sản xuất các loại quần, đầm váy nữ các loại với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Năng lực sản xuất 

  • Lực lượng lao động: 400
  • Số lượng chuyền may: 4
  • Trang thiết bị máy móc: 450
  • Năng lực sản xuất mỗi tháng: 100.000 sản phẩm

Tổng kết

Qua bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về Xí nghiệp may Bảo Lộc – Nhà Bè một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty May Nhà Bè. Công ty Cổ Phần Thương Mại Nhà Bè với vai trò là thành viên trực thuộc hệ thống của Tổng Công ty May Nhà Bè chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến và phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đồng phục của chúng tôi bạn hãy liên hệ qua thông tin bên dưới để nhận được thông tin báo giá nhanh chóng.

——————————

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nhà Bè – Nha Be Trading Joint Stock Company

Website: https://nbtrade.com.vn/

Email: info@nbtrade.com.vn

Phone: (+84) 906 22 57 57

Facebook: https://www.facebook.com/nhabetrading

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/nha-be-trading-joint-stock-company

Youtube: https://www.youtube.com/@nhabetradinguniform