Mô tả

Áo polo đồng phục Sài Gòn Petro may đo theo size:
– Form dáng: Regular fit suông nhẹ, thoải mái.
– Thiết kế trên tông 2 tông màu chủ đạo trắng và xanh navy, phối màu nhận diện thương hiệu xanh lá cây ở cổ áo và cổ tay. Logo thương hiệu thuê trên ngực áo bên trái.
– Cổ áo dệt bo tròn, 3 nút áo, tay áo dệt bo tròn.
– Chất liệu: 100% Cotton, bề mặt vải được xử lí kỹ nên ít xù lông, bền màu và mềm mịn hơn.
– Kiểu dệt kim Interlock theo phương pháp đan đôi, kiểu dệt này giúp chất vải mềm mịn, chắc chắn và dày dặn phù hợp với môi trường làm việc.

Nguồn vải chuyên biệt

Với nguồn vải đa dạng, đặc biệt những vải chuyên cho sản xuất áo đồng phục như: Vải Cotton, Linen, Lụa, Polyester, Chambray, Denim,… Và sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về họa tiết từ những mẫu cơ bản đến những mẫu phức tạp như: Caro, Chấm bi, Logo, Oxford, Trừu tượng, Thuê,…

Form dáng – Đường may

Chúng tôi không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế, mà còn có khả năng tạo ra các bản rập độc đáo, Form dáng vừa vặn của mọi kích cỡ. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi có thể sản xuất nhiều loại form dáng khác nhau dành cho đồng phục như: Classic fit, Loose fit, Muscle fit, Oversized, Regular fit, Relaxed fit, Slim fit, Casual,…

Các chứng nhận

Chúng tôi cam kết đồng bộ về chất lượng, cải tiến và quản trị hệ thống một cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng với việc đáp ứng được các tiêu chí thẩm định mang đến niềm tin, sự uy tín đối với các bạn hàng quốc tế.
Chất lượng: ISO 9001:2015
Môi trường: Higg Index
Kiểm định: iLac-MRA, Vilas 169
Chứng nhận: IQC, FDA
Trách nhiệm xã hội: Betterwork Vietnam, BSCI, SMETA, Workplace conditions assessment, WRAP, SA 8000.