Mô tả

Với kinh nghiệm làm việc cùng các nhãn hàng thời trang chuyên Balo và túi xách lớn trên thế giới, Công ty Cổ Phần Thương Mại Nhà Bè có thể sản xuất được tất cả các dòng sản phẩm Balo và túi xách cho cả nam và nữ như: Balo du lịch, balo laptop, balo chống sốc, túi đeo chéo, túi đeo vai, túi tote, túi satchel, túi baguette, túi bao tử, túi cầm tay, túi Hobo, túi dây rút, túi ring bag, túi bucket, túi bowling,….

Nguồn vải chuyên biệt

Với hệ thống nguồn nguyên liệu vải lên đến hàng nghìn loại, Công ty Cổ Phần Thương Mại Nhà Bè đã cung cấp hàng triệu sản phẩm mỗi năm với những yêu cầu khắc khe về chủng loại vải dành cho các sản phẩm thời trang của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt những loại vải chuyên dùng sản xuất Balo/Túi xách như: vải suýt, Micro, PE, Tricot, Nylon….

Form dáng – Đường may

Chúng tôi không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế, mà còn có khả năng tạo ra các bản rập độc đáo, Form dáng vừa vặn của mọi kích cỡ. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm cùng nhiều nhãn hơn lớn, chúng tôi có thể sản xuất nhiều loại form dáng khác nhau dành cho Balo và túi xách như: Backpack, Sling bag, Tote bag, Shoulder, Clutch, Duffel, Backpack roll top, Backpack waist bag,…

Các chứng nhận

Chúng tôi cam kết đồng bộ về chất lượng, cải tiến và quản trị hệ thống một cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng với việc đáp ứng được các tiêu chí thẩm định mang đến niềm tin, sự uy tín đối với các bạn hàng quốc tế.
Chất lượng: ISO 9001:2015
Môi trường: Higg Index
Kiểm định: iLac-MRA, Vilas 169
Chứng nhận: IQC, FDA
Trách nhiệm xã hội: Betterwork Vietnam, BSCI, SMETA, Workplace conditions assessment, WRAP, SA 8000.

Liên hệ đặt may balo, túi xách: (+84) 906 22 57 57